บ้าน

LINK-PP INT'L TECHNOLOGY CO., LIMITED รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Our factory was established on 1997, we have 23 years experience on this field. โรงงานของเราก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1997 เรามีประสบการณ์ 23 ปีในด้านนี้ Our factory is located in Guangdong Province. โรงงานของเราตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้ง
It covers an area of 13 assembly lines, including 5 Automatic lines. ครอบคลุมพื้นที่ 13 สายการประกอบรวมถึง 5 สายอัตโนมัติ And will be add 4 to 5 automatic line in the next half year of 2020. และจะเพิ่มสายอัตโนมัติ 4 ถึง 5 ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2020
ขึ้นอยู่กับข้อได้เปรียบทางเทคนิคประสบการณ์การผลิตที่มีประสิทธิภาพและระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดเราได้รับการอนุมัติใบรับรองจำนวนมาก
ผลิตภัณฑ์หลัก: หน้ากาก (ในรูปร่างที่แตกต่างและสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน), ถุงมือ, และผลิตภัณฑ์ไม่ทอ
นักออกแบบมืออาชีพและช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์จะช่วยให้คุณแก้ปัญหาที่เหมาะสม
 
เราส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังลูกค้าของเราทั่วโลก: สหรัฐอเมริกา, อเมริกาใต้, แอฟริกา, ยุโรป, Isreal, มาเลเซีย, ยูเออี ฯลฯ
 
With many years of the related experience,we are confident to provide with our clients high quality products with fair prices and professional service. ด้วยประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องหลายปีเรามั่นใจที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคายุติธรรมและบริการระดับมืออาชีพ In order to grow bigger and stronger with our partners,we pay very close attention to any inquiry from any of our clients. เพื่อที่จะเติบโตให้ใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นกับพันธมิตรของเราเราใส่ใจอย่างยิ่งกับคำถามใด ๆ จากลูกค้าของเรา We always take our commitment to our clients the 1st priority as we believe our clients satisfaction is the basis of the long-term partnership. เราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอเพราะเราเชื่อว่าความพึงพอใจของลูกค้าเป็นพื้นฐานของการเป็นหุ้นส่วนระยะยาว Let's work together for more bright future. มาทำงานร่วมกันเพื่ออนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
เราส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังลูกค้าของเราทั่วโลก: สหรัฐอเมริกา, อเมริกาใต้, แอฟริกา, ยุโรป, Isreal, มาเลเซีย, ยูเออี ฯลฯ

ด้วยประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องหลายปีเรามั่นใจที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคายุติธรรมและบริการระดับมืออาชีพ เพื่อที่จะเติบโตให้ใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นกับพันธมิตรของเราเราใส่ใจอย่างยิ่งกับคำถามใด ๆ จากลูกค้าของเรา เราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอเพราะเราเชื่อว่าความพึงพอใจของลูกค้าเป็นพื้นฐานของการเป็นหุ้นส่วนระยะยาว มาทำงานร่วมกันเพื่ออนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น

LINK-PP INT'L TECHNOLOGY CO., LIMITED
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : LINK-PP

ไม่มีพนักงาน : 1000~2600

ยอดขายประจำปี : 50000000-100000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1997

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน LINK-PP INT'L TECHNOLOGY CO., LIMITED รับรอง ประเทศจีน LINK-PP INT'L TECHNOLOGY CO., LIMITED รับรอง ประเทศจีน LINK-PP INT'L TECHNOLOGY CO., LIMITED รับรอง